เกี่ยวกับบริษัท/ About Us

                                 บริษัท เอ.เอ็ม  ออฟฟิศ  ซัพพลายส์    จำกัด
                                 A.M  officesupply.co,ltd
   บริษัท เอ.เอ็ม ออฟฟิศ ซัพพลายส์ จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวัน  ที่ 9 กันยายน 2545 เป็น นิติบุคคล เลขประจำตัวเลขที่ 0105558040610  ทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท
               โดยมีวัตถุประสงค์ของบริษัท เพื่อเป็นผู้นำในด้านการบริการ ขาย และ  ให้เช่า เครื่อง  ถ่ายเอกสารและ Printer Laser และ inkjet  ทุกแบร์น อาทิ เช่น HP Samsung  Cannon  Epson  Brother และพร้อมทั้ง เป็นตัวแทน  จำหน่าย หมึก ทั้ง inkjet  และ  Toner  Original  และ เทียบเท่า ทุกแบร์นด์ดัง พร้อม  ทั้งจำหน่ายอุปกรณ์ เครื่องใช้  สำนักงาน ครบวงจรและรับ  ซ่อม  Printer ทั้ง inkjet และ Laser ทุกอาการ

     ผลิตภัณฑ์  Remanufactured  Laser Toner Cartridge  ของ บริษัท เอ.เอ็ม ออฟฟิศ ซัพพลายส์ จำกัด เป็น ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายตลับหมึกพิมพิ์ด้วยวิธีการ Re-Manu Factored โดยการนำตลับหมึกพิมพิ์ที่ผ่านการใช้งานหมดแล้ว นำเข้าสู่กระบวนการผลิตใหม่ด้วย เทคโนโลยีที่ทันสมัย  วัตถุดิบชั้นเยี่ยม  และขั้นตอนที่เป็นลำดับ อย่างเข้มงวดเพื่อให้ได้คุณภาพใน การใช้งาน  เท่าตลับหมึกพิมพิ์  Original  โดยปกติแล้ว สามารถนำ  Toner Cartridge ไป  Recycle ประมาณ  1-2  ครั้ง  ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับ  Toner Cartridge  ตลับ ใหม่แล้ว  ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่า  หมึก Original  ถึง 2 เท่าตัว
 
        ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่า ตลับหมึกของ เราได้ผ่านการตรวจสอบมาเป้นอย่างดีพร้อมคัดสรรสินค้าให้กับลูกค้าได้อย่างดีที่สุดและหมึกของเราการันตรีความคมชัดและคุณภาพและตรวจสอบก่อนส่งถึงมือลูกค้าทุกชิ้น รับประกันกรณีสินค้ามีปัญหา 
ที่อยู่ของบริษัทคือ บริษัท เอ. เอ็ม ออฟฟิศ ซัพพลายส์ จำกัด  289/355 ถ.ราษฎร์พัฒนาแขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240 

              

Web : www.am-officesupply.com
Page : www.facebook.com/Amofficesupplyprinter
Call : 062-9356453 คุณบอส 
Line : @amofficesupply
E.Mail : [email protected]

 

 

 

 
A.M. OFFICE SUPPLY CO.,LTD
289/355 ถ.ราษฎร์พัฒนา แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240
MOBILE:062-935-6453 คุณบอส
CopyRight © 2010 A.M. OFFICE SUPPLY CO.,LTD Design by Bizidea.co.,ltd